Phần mềm EZLink 3G Sms Station

Không cần phải mua thiết bị Modem.

Sử dụng với bất kỳ USB 3G có sẵn.

Tích hợp nhiều tính năng, dùng thử thoải mái.

Bản quyền theo USB 3G, sử dụng được trên nhiều máy tính.

Giá hấp dẫn 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 50%: Chỉ còn 250.000 đồng!

Mobile Marketing sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Đối với mỗi một doanh nghiệp, việc quảng bá thông tin doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm chiếm một vai trò sống còn, Mobile Marketing ngoài việc giúp cho doanh nghiệp nâng cao thương hiệu còn giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp có vị thế hơn trong lòng khách hàng.

Giải pháp EZLink 3G SMS đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng, đăng ký dịch vụ... thông qua hình thức nhắn tin chỉ đơn giản với bất kỳ một USB 3G có sẵn.

Trong khi các giải pháp nhắn tin hàng loạt Mobile Marketing khác trên thị trường Việt Nam hiện nay đòi hỏi khách hàng phải mua các thiết bị bên ngoài GSM modem hoặc CDMA modem, và phần mềm với chi phí cao, các dây cáp kết nối rườm rà. Hiện nay, khi mà USB 3G phổ biến rộng rãi đến mỗi người, giải pháp EZLink 3G SMS cực kỳ hiệu quả về chi phí, chỉ cần chạy phần mềm và gắn USB 3G với bất kỳ SIM nào cũng được(không cần SIM 3G), bạn đã có trong tay một công cụ Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Tải phần mềm

Link tải phần mềm EZLink 3G SMS Station

EZLink 3G SMS được xem là kênh thông tin có mức độ tiếp cận rất cao, bởi khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình mà trong khi chưa đọc. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn thêm một giải pháp tối ưu đế bạn chọn lựa nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến toàn thể khách hàng thật hiệu quả.

Với chu trình hoàn toàn tự động gởi đi hơn 1.000 tin nhắn trong một giờ, EZLink 3G SMS giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.

License của phần mềm EZLink 3G SMS được cấp theo USB 3G nên bạn có thể sử dụng phần mềm trên nhiều máy tính khác nhau, tạo ra sự linh hoạt tối đa cho người sử dụng. Chi phí mỗi tin nhắn gửi đi từ modem được quy định bởi mạng di động, giống như khi gửi từ ĐTDĐ.

Các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, thương mại có thể sử dụng EZLink 3G SMS để:

Quảng bá thương hiệu.

Chăm sóc khách hàng , thực hiện chương trình khuyến mãi.

Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới.

Thông báo các sự kiện mới, phương tiện liên lạc với khách hàng.

Hỗ trợ trong việc báo cáo, theo dõi điểm thi, tình trạng học tập, ghi nhận các ý kiến của phụ huynh.... trong nhà trường.

Dịch vụ tra cứu điểm thi, tuyển sinh, điểm học kỳ, mời họp, báo cáo phụ huynh, lịch học.

Trả lời tự động các bảng giá theo yêu cầu của khách hàng, tổng hợp báo cáo.

Đăng ký dịch vụ từ xa qua tin nhắn tại các bệnh viện, phòng mạch, nơi bán vé…

Phần mềm EZLink 3G SMS được EZLINK thực hiện và cung cấp bản quyền đến mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng đầy đủ các chức năng phần mềm. Bản quyền được cài đặt theo mã ID của thiết bị modem USB 3G.

Quy định sử dụng:

EZLINK chỉ cung cấp công cụ truyền tải tin nhắn.

Khách hàng chịu trách nhiệm nội dung tin nhắn, tuân thủ các quy định về chống SPAM và tin nhắn “rác”.Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 3
Số lượng truy cập   123281