Giải pháp Quản lý từ xa với điện thoại di động

Trong cuộc sống hiện đại, điện thoại di động trở thành một vật hữu dụng không thể thiếu đối với con người. Các ứng dụng trên thiết bị di động cũng bùng nổ mạnh mẽ và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất, kinh doanh. Giờ đây, mỗi lần phải công tác xa hay công việc đột xuất, người quản lý vẫn có thể giám sát chặt chẽ năng suất dây chuyền hoạt động sản xuất tại nhà máy hay tình trạng bán hàng tại cửa hàng của mình với thiết bị di động cầm tay có kết nối internet. Tất cả các thông số, kết quả đều được thể hiện rõ ràng trên màn hình thiết bị di động giúp chủ công ty dễ dàng kiểm soát các hoạt động của nhà xưởng, cửa hàng mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức như trước đây. Các dữ liệu được đồng bộ hóa và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Theo đó, các chủ công ty sẽ có một cái nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc trong công ty.


Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian là đặc điểm dễ nhận thấy của điện thoại di động với chức năng quản lý từ xa. Việc không thể thường xuyên có mặt tại công ty, cửa hàng giúp nhà sản xuất, kinh doanh tiết kiệm được một khoản thời gian rất lớn để làm nhiều việc khác mà vẫn có thể dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được toàn bộ hoạt động của công ty. Khi không mất thời gian nhiều cho công tác quản lý công ty, người chủ sẽ có thêm nhiều thời gian để nghiên cứu thêm các kế hoạch kinh doanh mới, quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc khách hàng; nghiên cứu thực hiện các chương trình marketing… nhằm hỗ trợ tốt nhất để tăng doanh thu cho công ty.


Truy nhập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

Bạn không cần phải có mặt tại nhà xưởng, cửa hàng nhưng mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Giải pháp ứng dụng công nghệ điện toán đám mây có thể linh hoạt tích hợp: Phần mềm quản lý trực tiếp, Phần mềm theo dõi từ xa trên Smartphone, Bộ EZLink SmartGateway, EZLink Wireless Devices... cho phép dữ liệu trực tiếp từ máy móc, thiết bị, cảm biến liên tục được cập nhật và lưu trữ một cách an toàn. Tất cả thông tin về năng suất dây chuyền sản xuất hay lịch sử dữ liệu bán hàng đều được xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn.



Địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Công Nghệ EZLINK

140/33 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận TP.HCM

Bản quyền

©2022 EZLINK Technologies.

Liên hệ

 Phone/Zalo: 093.18.799.18

 

Khách đang online 3
Số lượng truy cập   120350